s TheRocking.vn | Ghế Gỗ Đẹp

TheRocking.vn | Ghế Gỗ Đẹp

Ghế winsor Hình 2 Hình 1

Tin Tức

Inox, inox 304

10-10-2018

TUYỂN DỤNG

28-09-2018

Vị trí Họa viên 2D

TUYỂN DỤNG

28-09-2018

Vị trí nhân viên Showroom

TUYỂN DỤNG

20-06-2018

Vị trí SEO / thực tập SEO

TUYỂN DỤNG

20-06-2018

Vị trí SALES ADMIN

Charles & Ray Eames (1948)

23-07-2017

Charles & Ray Eames Charles và Ray Eames là vợ chồng, bạn tri kỷ và cũng là đồng nghiệp. Họ ở bên nhau và cùng sáng tác. Càng yêu nhau họ lại càng sản sinh ra những kiệt tác thành những biểu tượng thiết kế của thế kỷ 20. Công việc của họ truyền cảm hứng cho bao nhiêu thế hệ những người thiết kế sau này. Những mẫu thiết kế của họ vẫn vượt thời gian, tồn tại mãi cho tới tận bây giờ và dường như nó không có tuổi, lúc nào cũng tạo một cảm giác rất đặc biệt và đáng trân trọng. Cảm hứng đến từ mọi nơi và mọi thứ xung quanh ta, cộng thêm trí tưởng tượng và sự hài hước sẽ tạo ra những điều kỳ diệu.

BERTOIA DIAMOND

23-07-2017

Harry Bertoia được thiết kế bởi HARRY BERTOIA vào năm 1950 Harry Bertoia (March 10, 1915 in San Lorenzo, Pordenone, Italy – November 6, 1978 in Barto, Pennsylvania), was an Italian-born American artist, sound art sculptor, and modern furniture designer. At the age of 15, given the choice to stay in drought ridden Italy or move to Detroit, Harry chose to adventure to America and live with his older brother, Oreste. After learning the language and the bus schedule, he enrolled in Cass Technical High School, where he studied art and design and learned the skill of handmade jewelry making. In 1936 he attended the Art School of the Detroit Society of Arts and Crafts, now known as the College for Creative Studies. The following year in 1937 he received a scholarship to study at the Cranbrook Academy of Art where he encountered Walter Gropius, Edmund N. Bacon and Ray and Charles Eames and Florence Knollfor the first time.

Nhà thiết kế Hans J. Wegner với những chiếc ghế kiệt tác

23-07-2017

Nhà thiết kế Hans J. Wegner Nhà thiết kế nội thất người Đan Mạch được kể đến là bậc thầy của những chiếc ghế. Đối với Hans J. Wegner: “Một chiếc ghế là không có mặt sau. Nó sẽ đẹp từ mọi khía cạnh và mọi góc độ”. Một trong những người có ảnh hưởng lớn đến phong cách thiết kế hiện đại nói chung. Ông đã thiết kế hơn 500 mẫu ghế, nhiều mẫu được coi là kiệt tác của ngành thiết kế ghế và trở thành những món sưu tầm trên toàn thế giới.

Hội nhập với ngành hàng gia dụng: Phát huy thế mạnh trên thị trường nội địa

19-04-2017

Tại cuộc hội thảo bàn về cạnh tranh đối với ngành hàng gia dụng (đồ điện, đồ gỗ, nhựa, sản phẩm inox gia dụng…) trong bối cảnh hội nhập toàn cầu vừa diễn ra, các chuyên gia cho rằng, khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa cũng là một thành công lớn với các doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng Việt Nam.

Zalo
Hotline